104 Phổ Quang, P.2, Quận Tân Bình, TPHCM
ttax.vn@gmail.com
0904.951.920
Công ty dịch vụ kế toán Ttax
Chất lượng dịch vụ tạo nên Uy Tín

Công ty dịch vụ kế toán Ttax được thành lập từ năm 2015 với trụ sở  với đội ngũ nhân viên có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn thủ tục pháp lý cho doanh nghiệp, thay đổi giấy phép kinh doanh, dịch vụ kế toán, tư vấn thuế,… Công ty dịch vụ kế toán Ttax tự hào đã cung cấp dịch vụ và giải quyết vấn đề của khách hàng 1 cách hiệu quả và là 1 trong những công ty hàng đầu về uy tín chất lượng.

Dịch vụ đang được cung cấp:

Hoạt động với phương châm “Chất lượng dịch vụ tạo nên Uy Tín” Ttax không ngừng cố gắng học hỏi kiến thức, cải thiện chất lượng dịch vụ để giải quyết được mọi vấn đề mang đến sự hài lòng, sự tín nhiệm đối với mỗi khách hàng của Ttax.

415
Dự Án
65
Khách Hàng
5
Kinh Nghiệm
Tiểu sử
2015
Hình Thành

Năm 2015: Công ty dịch vụ kế toán Ttax ra đời, với định hướng trở thành một đơn vị mang đến dịch vụ kế toán và tư vấn thuế hàng đầu tại TPHCM, và cũng trong năm 2015 Ttax đã nhận được nhiều sự tin tưởng, tín nhiệm từ phía khác hàng và đối tác chúng tôi đã hoàn thành trên 100 dự án.

2016 - 2018
Phát Triển

Từ năm 2016 – 2018: quá trình phát triển của Ttax vẫn đang trên đà đi lên với nhiều dự án lớn nhỏ, chúng tôi cũng đã nhận và hỗ trợ cho hơn 20 startup ở buổi đầu xây dựng công ty, tổng trong các năm gần 300 dự án đã được Ttax hoàn thành tốt.

2019
Bức Phát

Đến nay 2019: với nguồn lực đã được chuẩn bị Công ty Ttax bắt đầu đẩy mạnh và vươn xa hơn, trụ sở làm việc được di dời đến: 104 Phổ Quang, P.2, Quận Tân Bình, Hồ Chí Minh. Có diện tích lớn hơn từ đó giúp Ttax đây mạnh việc phát triền nhân sự. Cũng trong nữa năm đầu 2019 trang website chính của Ttax cũng đã bắt đầu đi vào hoạt động: https://ttax.vn .mục địch phủ sóng tất cá các kênh truyền thông cũng như giúp khách hàng thuận tiện hơn khi tiếp cận với dịch vụ do Ttax cung cấp.

Phương Châm Hoạt Động

Tận tâm

Đội ngũ nhân viên luôn cập nhật những quy định mới nhất các quy định về kế toán và thuế của nhà nước, không ngừng rèn luyện đạo đức nghề nghiệp để đảm bảo tính bảo mật cho khách hàng

Chuyên nghiệp

Đội ngũ nhân viên được đào tạo chuyên môn vững chắc và có nhiều năm kinh nghiệm chúng tôi hiểu rõ được những vấn đề mà quý doanh nghiệp đang mắc phải và đưa ra hướng giải quyết hiệu quả nhất dành cho quý doanh nghiệp

Uy Tín

Hỗ trợ các phần mềm kế toán bảo mật. chi phí, chất lượng dịch vụ tốt và luôn đúng thời gian hợp đồng. nếu trường hợp không đúng thời gian và cam kết Ttax sẽ chịu trách nhiệm.

Bảo mật

Vấn đề bảo mật là điều mà các khách hàng quan tâm nhất đối với dịch vụ kế toán. Với hệ thống bảo mật thông tin nghiêm ngặt, đạo đức nghề nghiệp được rèn luyện chặt chẽ Ttax đảm bảo bảo mật thông tin cho quý khách hàng.