Câu hỏi dịch vụ kế toán Ttax thường gặp

Dịch vụ kế toán trọn gói tại Ttax cung cấp bao gồm những công việc nào?

Nội dung công việc của dịch vụ kế toán trọn gói tại Ttax:

 • Tư vấn công việc sử dụng các loại hóa đơn 1 cách hợp lý
 • Làm hóa đơn chứng từ
 • Lập các giấy tờ đầy đủ về thuế và hóa đơn
 • Kiểm tra/phân loại các giấy tờ
 • Nộp báo cáo thuế đúng quy định
 • Hoàn thành các chứng từ và lập các loại sổ sách kế toán
 • Lập báo cáo tài chính

Để thanh toán phí dịch vụ Kế toán thuế hoặc Báo cáo tài chính, Khách hàng vui lòng chuyển khoản vào tài khoản ngân hàng của Công ty Ttax theo một trong các tài khoản sau:

Quý khách có thể thanh toán bằng phương pháp chuyển khoản theo tài khoản ngân hàng được nêu trong hợp đồng dịch vụ. Khách hàng thanh toán trước 6 tháng trở lên được giảm 5% phí dịch vụ.

Với nội dung theo cú pháp: tên doanh nghiệp khách hàng – Trả phí dịch vụ KTT (BCTC) Tháng xx (Năm xxxx).

Sau khi khách hàng thanh toán, hệ thống sẽ gửi email xác nhận cho Khách hàng, đồng thời Khách hàng có thể xem lại lịch sử thanh toán, thu phí dịch vụ trên phần mềm online. Sau đó Ttax sẽ xuất hóa đơn dịch vụ và chuyển qua đường bưu điện cho khách hàng.

Mọi thông tin do khách hàng cung cấp sẽ được chúng tôi bảo mật 100% và chỉ được phép lưu hành nội bộ mà không một bên thứ 3 nào can thiệp được.

Ngoài ra, ở một số trường hợp bắt buộc như: cung cấp thông tin tên , địa chỉ và số điện thoại cho đơn vị chuyển phát để giao nhận hồ sơ. xem thêm tại chính sách bảo mật.

Hiện tại Công ty dịch vụ kế toan Ttax chỉ cung cấp dịch vụ kế toán trọn gói – tư vấn thuế ở tất cả các quận, huyện Tp. Hồ Chí Minh.

Dự kiến trong thời gian tới sẽ mở rộng ra các tình thành lân cận, như: Bình Dương, Biên Hòa, Đồng Nai,… Nhằm mang đến dịch vụ kế toán tốt nhất cho khách hàng.

Các câu hỏi kế toàn thường gặp khác?

Khi làm thủ tục thành lập công ty tôi cần chuẩn bị những gì?

Hồ sơ cần chuẩn bị khi tiến hành đăng ký giấy phép kinh doanh:

 • Chứng minh nhân dân/thẻ căn cước/hộ chiếu bản sao có chứng thực người đứng ra đại diện đăng kí kinh doanh/chủ doanh nghiệp
 • Giấy đề nghị đăng kí doanh nghiệp
 • Xác định vốn điều lệ của công ty
 • Cung cấp đầy đủ thông tin cơ bản của doanh nghiệp (tên doanh nghiệp/trụ sở/ ngành nghề kinh doanh/loại hình công ty,…)
Thời gian thay đổi giấy phép kinh doanh
Căn cứ Điều 31, 32 Luật doanh nghiệp năm 2014
 
– Người đại diện theo pháp luật của doanh nghiệp phải đăng ký thay đổi giấy phép kinh doanh trong thời hạn 10 ngày kể từ ngày có thay đổi.
 
– Sau khi nộp hồ sơ thay đổi đăng ký kinh doanh, Phòng đăng ký kinh doanh có trách nhiệm kiểm tra tính hợp lệ của hồ sơ. Phòng đăng ký kinh doanh phải cấp giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp mới khi hồ sơ hợp lệ; đối với trường hợp hồ sơ không hợp lệ Phòng đăng ký kinh doanh phải thông báo bằng văn bản cho người đề nghị đăng ký thay đổi biết, nêu rõ lý do sửa đổi bổ sung hồ sơ trong thời hạn 3 ngày làm việc.
 
Có thể tham khảo dịch vụ thay đổi GPKD tại đây

Doanh nghiệp của bạn được cấp lại giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh trong trường hợp giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh của công ty bạn bị rách, mất, cháy,…

Các trường hợp nào cần phải thay đổi giấy phép kinh doanh?